Lẵng hoa khai trương như ý cát tường


Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn hoa khai trương nào phù hợp và gây ấn tượng. Lẵng hoa khai trương Như Ý Cát Tường sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn. Với kệ hoa khai trương này sẽ khiến món quà chúc mừng của bạn trở nên thật ấn tượng và đặc biệt ý nghĩa. 


Còn hàng

Lẵng hoa như ý cát tường gồm có:

  • Hoa hồng, lan thái, môn tím
  • Hoa lá phụ khác, giấy, nơ xuất xứ Hàn Quốc

Hoa khai trương Như Ý Cát Tường là sự kết hợp rất nhiều những loại hoa tươi khác nhau như hoa hồng, hoa lan thái, hoa môn tím. Hoa hồng vẫn luôn là loài hoa được nhiều người sử dụng bởi mỗi loại hoa hồng đều mang những ý nghĩa khác nhau. Hoa lan thái là loại hoa phổ biến hiện nay có hình thức đa dạng và có mùi thơm đặc trưng, loại hoa này là tượng trưng cho khởi đầu mới luôn gặp nhiều điều may, giúp gia chủ sẽ buôn may bán đắt, ký kết được nhiều hợp đồng có giá trị lớn. Hoa môn tím là thể hiện cho sự may mắn, tài lộc được dùng để tặng trong những dịp đặc biệt. 

Nhìn tổng thể Lẵng hoa khai trương Như Ý Cát Tường là một tác phẩm được đầu tư khá kỹ lưỡng. Kệ hoa gồm có 2 tầng, sử dụng giấy bọc màu hồng và nơ Hàn Quốc đã mang lại sự sang trọng những không kém phần lịch sự. Với kệ hoa khai trương này như một lời chúc mừng của bạn đến gia chủ, chúc họ kinh doanh phát tài phát lộc, luôn gặp may mắn về mọi mặt. Dù có gặp sóng gió nhưng đều vững vàng vượt qua và ngày càng phát triển.

Đặt Hàng Hoa Tươi Đông Châu

Đặt hoa: 0934.062.768 - lienhe@dongchau.net

banner hình ảnh hoa tươi đông châu

Bình luận