Giới thiệu

  • 2019/02/26 00:00
  • 2738

Chúng tôi hướng đến một dịch vụ chuyên nghiệp trong việc truyền tải những thông điệp, cảm xúc của người tặng đến những người thân yêu, mang yêu thương tiếp nối yêu thương.

Tanghoatphcm.com là một website thương mại điện tử hỗ trợ dịch vụ đặt hoa và giao hoa chuyên nghiệp khắp các tỉnh và thành phố trên toàn quốc. Chúng tôi hướng đến một dịch vụ chuyên nghiệp trong việc truyền tải những thông điệp, cảm xúc của người tặng đến những người thân yêu, mang yêu thương tiếp nối yêu thương.

 

Tại sao nên đặt hoa tại TANGHOATPHCM.COM

  • Miễn phí giao hàng toàn quốc trong vòng 2 giờ

  • Miễn phí thiệp chúc mừng, băng rôn, bảng treo theo thông điệp

  • Tổng đài tư vấn khách hàng hoàn toàn miễn phí 0934062768

  • Mẫu hoa thiết kế có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng

 

Mục tiêu – Nhiệm vụ

Với mục tiêu tạo ra những trải nghiệm mua sắm qua mạng tuyệt vời,dễ dàng và tiện lợi, bên cạnh đó cũng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể. Chỉ với một cuộc điện thoại, chúng tôi có thể giao những bông hoa mà khách hàng mong muốn trên toàn quốc chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ. Thay vì bỏ nhiều thời gian đến các cửa hàng hoa và những thủ tục rườm rà, dịch vụ của Tanghoatphcm.com với những chuyên viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp sẽ tư vấn và giúp đỡ khách hàng lựa chọn và đặt những bó hoa tươi đẹp với thái độ thân thiện nhất.

giới thiệu cửa hàng hoa tươi đà lạt tại thành phố hồ chí minh

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Đặt hoa: 0934.062.768 - lienhe@dongchau.net

hoa tươi đà lạt hasfarm thảo 0902966598

băng keo 3M chuyên dụng đông châu

banner trách nhiệm công ty đông châu

Bình luận