Hoa khai trương lộc phát


Hoa khai trương lộc phát có vẻ đẹp vô cùng sang trọng và quyến rũ thu hút ánh nhìn đầu tiên. Nổi bật của mẫu hoa này là sự kết hợp khéo léo giữa các sắc hoa với nhau tạo nên được vẻ đẹp hài hòa và bắt mắt. Là sắc hồng phấn biểu tượng của sự trong sáng thuần khiết mang tới nguồn năng lượng tích cực.


Còn hàng

Mẫu hoa khai trương lộc phát gồm có:

  • Hoa hồng
  • Lan
  • Môn đỏ
  • Hoa lá xanh khác

Những sắc xanh của hoa hồng xanh mang tới sự tươi mới, đâm chồi nảy lộc, ngụ ý mua may bán đắt lộc phát lộc phát. Kết hợp cùng với đó là sắc trắng của những nhành lan đẹp khoe sắc thắm với lời chúc phát phát mãi.

Điểm thêm những bông hoa hướng dương vàng rực rỡ, ý chí của sự vươn lên, vươn tới thành công trong công việc. Đã được kết hợp dưới bàn tay tinh tế của những nghệ nhân để tạo nên lẵng hoa khai trương lộc phát đẹp, sang trọng và ý nghĩa biết bao. Bao trọng là những mầm xanh, lá xanh xung quanh với ý niệm lộc non tươi mới phát triển đi lên bền vững.

Hoa khai trương lộc phát được thiết kế 2 tầng độc đáo. Mỗi tầng hoa có một ý nghĩa, phong cách thiết kế khác nhau mang tới vẻ đẹp và sự ấn tượng cho lẵng hoa khai trương.

Cùng với đó là giấy gói bao bọc kệ hoa để che đi những điểm không tinh tế, mang đến sự vẹn toàn nhất định. Giấy gói được nhập khẩu từ Hàn quốc cao cấp và chất lượng. kết hợp với chiếc nơ lụa xinh xắn tạo điểm nhấn khiến lẵng hoa khai trương lộc phát tinh tế và quyến rũ hơn bao giờ hết. Mang đậm ý nghĩa lộc phát lộc phát mãi mãi.

Hoa khai trương lộc phát

Đặt Hàng Hoa Tươi Đông Châu

Đặt hoa: 0934.062.768 - lienhe@dongchau.net

banner hình ảnh hoa tươi đông châu

Bình luận