Kệ hoa khai trương phát tài phát lộc


Những kệ hoa khai trương đẹp rực rỡ được kết hợp khéo léo nhiều loại hoa khác nhau. Tạo nên một sắc màu tươi mới với ý nghĩa tốt lành mang đến trong dịp khai trương. Điển hình là các loại hoa như Hoa hồng, hoa môn xanh, binh bông, cúc lưới,… được kết hợp đặc biệt lại với nhau để tạo nên Hoa Khai Trương Phát Tài Phát Lộc khoe sắc thấm


Còn hàng

Kệ hoa khai trương phát tài phát lộc đúng như cái tên gọi của nó là phát tài phát lộc. Nổi bật là sắc xanh tươi mới, tràn đầy sức sống mầm non chồi lớn. Mang tới ý nghĩa độc đáo cho buổi lễ khai trương.

Là sự kết hợp của hoa hồng phấn nhẹ nhàng, đằm thắm và quyến rũ làm tăng thêm vẻ đẹp lôi cuốn, thu hút. Đan xen là những bông hoa môn xanh tạo ra sự mát lành, trong xanh hàm ý chúc buổi khai trương thành công, may mắn nhất. Những bông hoa binh bông, cúc lưới nhẹ nhàng điểm thêm làm tăng vẻ rực rỡ cho Kệ hoa tươi phát tài phát lộc. Bao bọc bên ngoài là những chiếc lá xanh mướt tạo nên một bức tranh xanh tươi điểm chấm hồng rực rỡ.

Phần kệ chân được kết thành một chùm hoa nhỏ như phía trên tạo nên được kệ hoa đẳng cấp và vô cùng sang trọng. cộng thêm phần nơ kết nối 2 chùm hoa mang đến tổng thể món quà khai trương phát tài phát lộc thành công viên mãn cho chủ nhân buổi lễ khai trương.

Đặt Hàng Hoa Tươi Đông Châu

Đặt hoa: 0934.062.768 - lienhe@dongchau.net

banner hình ảnh hoa tươi đông châu

Bình luận