Lẵng hoa viếng "Khung Trời Buồn"

1.100.000đ 900.000đ -18%

HCB-011

Lẵng hoa viếng "Khung Trời Buồn" chính là lời tiễn đưa tạ từ một người về với thế giới bên kia, là lời bày tỏ sự tiếc thương sâu sắc, đồng thời cũng là lời động viên những người thân cố gắng vượt qua nỗi mất mác này. Kệ hoa chính là sự kết hợp từ những đóa hoa lan tím, hoa lan trắng, hoa ly vàng. Đặc biệt còn có sự hiện diện của nhiều lá phụ để tạo nên.


Còn hàng

Hoa viếng "Khung Trời Buồn"

Tiễn đưa một người về với thế giới bên kia chính là điều mà không một ai mong muốn nó xảy ra. Thế nhưng theo quy luật của tạo hóa tuần hoàn thì chúng ta đành phải chấp nhận. Một kệ hoa tang ý nghĩa và chân thành chính là cách thay lời tiễn biệt mà chúng ta tiễn đưa một người về với thế giới bên kia.

 

Kệ hoa viếng Khung trời buồn chính là lời tiễn đưa tạ từ một người về với thế giới bên kia, là lời bày tỏ sự tiếc thương sâu sắc, đồng thời cũng là lời động viên những người thân cố gắng vượt qua nỗi mất mác này. Kệ hoa chính là sự kết hợp từ những đóa hoa lan tím, hoa lan trắng, hoa ly vàng. Đặc biệt còn có sự hiện diện của nhiều lá phụ để tạo nên.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Đặt hoa: 0934.062.768 - lienhe@dongchau.net

banner hình ảnh hoa tươi đông châu

khung lọc khí công nghiệp đông châu

banner trách nhiệm công ty đông châu

Bình luận